ถักผ้าพันคอวิธีพื้นฐาน

ถักเป็นทักษะและศิลปะ ศิลปะนี้เป็นล่าสุดทั่วไปมักจะผ่านรุ่นและจากแม่สู่ลูก
แม้ว่าความสามารถนี้ไม่ธรรมดาที่จะต้องต้นแบบที่ดีและมีประสบการณ์ครู คุณอาจต้องซื้อผ้าพันคอของการตัดสินใจและการพิมพ์คู่มือคำแนะนำ"เปลี่ยนปก. แต่"ง่าย"เป็นคำที่คุณมีช่วงที่ดีของคำแนะนำ
อื่น ๆ อาจใช้เวลาสำหรับรับคุณแล้วรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับการถักผ้าพันคอ แต่รากฐานที่สำคัญที่สุดคือมักจะไม่รวม เน้นควรอยู่เพื่อให้รากฐานจากผ้าพันคอต้นให้เสร็จสิ้นโครงการปัจจุบันยังคงสนใจเริ่มต้นอีก Cape เป็นของขวัญวันหยุดที่สมบูรณ์และให้ใช้ส่วนบุคคลของคุณเองเพื่อให้คุณสามารถเริ่มอบอุ่น
สวมใส่ในโอกาสพิเศษหรือเมื่อพวกเขาไปเป็นคืนพิเศษวิธีการที่คุณมีความภาคภูมิใจในสิ่งที่สร้างมือของคุณเอง รอบใส่บรรจุเสื้อผ้านี้และในวันเย็นจะทำงานของคุณเพื่อช่วยคุณให้อบอุ่นและปัดเย็น
ที่สุดของผู้หญิงในการเรียนรู้ทอผ้ามากเด็กในวัยดังนั้นเมื่อพวกเขา hit เยาวชนพวกเขาเป็นผู้ผลิต – ตัดสินใจมือผ้าพันคอ เมื่อเทียบกับที่สุดของความเชื่อสามารถถักเด็กที่เรียนจะทำอย่างไร chain พื้นฐานของศิลปะ เพิ่มสินค้าสิ้นลายเพื่อให้ดูสง่า
เส้นด้ายที่เหลือสามารถใส่แผลที่สามารถใช้เพื่อขอลูกจะทำโครงการอื่นๆ ลูกด้ายจะต้องจัดอย่างเหมาะสมเพื่อให้ครอบคลุมในกระป๋องดีบุกเพื่อป้องกันพวกเขาจากฝุ่นหรือป้องกันไม่ให้ถูกกระจาย เลือกซื้อเส้นด้ายสนุกและมีทุกสีที่สวยงามคุณอาจซื้อมากกว่าที่คุณต้องการจริงๆ
บรรจุเส้นด้าย Hank on ออนซ์และชั้นข้อมูลที่ โดยปกติ skeins เป็น 3,5,4 หรือ 8ออนซ์ มันเป็นเพียงการเพิ่มออนซ์โดยจำนวนที่ต้องการ ตอนนี้ถ้าเป็นแบบ 12 ออนซ์ของเสื้อผ้ามักจะปานกลางดังนั้นขนาดและคุณตัดสินใจที่จะทำผ้าพันคอเพิ่มเติมคุณจะต้องเส้นด้ายเพิ่มเติม
ซื้อเข็มควักอพยายามที่จะได้รับขนาดสูงหรือ 8 — นี้เท่ากับ 5 mm เบ็ดขนาดเล็กที่ F คือการทำให้ขนาดเล็กเข็มเข้มงวดมากขึ้น เบ็ดต้องการขนาด J หรือ K ผลิตเข็มใหญ่เต็มรอบและ ตามขนาดต่างๆสร้างสรรค์จินตนาการของคุณและบางรุ่นที่เป็นไปได้ไม่รู้จบ
เมื่ออ่านแบบถัก, บรรทัดฐานข้อความไม่อาจอยู่ เมตรที่เกี่ยวข้องกับจำนวนเข็มต่อนิ้วเพื่อให้สิทธิของท่านทำงานได้ในทุกด้านของขนาด ตั้งแต่นี้เป็นสิ่งจำเป็นเมื่อเป็นเสื้อผ้าที่เหมาะสมของชิ้น อย่างไรก็ตามเพื่อให้ thread ของคุณไปวัดอาจจะต้องลำบาก จะดีกว่าเพื่อให้เส้นด้ายตึง
โดยการรักษาเข็มแม้ผลงานของคุณจะมีลักษณะเรียบมืออาชีพ นี่คือสิ่งที่จริงมากขึ้นและมีความสบาย วิธีมาตรฐานของการถือครองโดยขอ ah หัวแม่มือและนิ้วชี้ของศูนย์ของคุณในนิ้วที่สามของคุณคงทำงานของคุณ Link อยู่ระหว่างนิ้วหัวแม่มือและนิ้วชี้ในมือของคุณ arch
ส่วนใหญ่เริ่มต้นของแต่ละรุ่นในการก่อสร้าง chain พื้นฐาน ฉีกหรือกำจัดทำงานของคุณเป็นส่วนหนึ่งธรรมชาติของกระบวนการนี้คุณอาจดำเนินการจนถึงไม่เหมือนกับผ้าพันคอ ง่ายรู้สึกท้อแท้ แต่ความอดทนและวิริยะมีเส้นด้ายชีวิตไม่สามารถเปลี่ยนเป็นงานศิลปะที่ดี